Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 07:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:38, Chủ Nhật, 24/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình phước: Xét xử lưu động vụ án cướp tài sản

(ANTV) -Tại tỉnh Bình Phước, Tòa án nhân dân huyện Lộc Ninh vừa mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án cướp tài sản đối với bị cáo Điểu Quy và Điểu Tuấn, trú tại xã Lộc An, huyện Lộc Ninh.

Theo cáo trạng,  ngày 30/10/2015, Điểu Quy dùng xe mô tô chở Điểu Tuấn đến chòi canh rẫy của anh Sền Cẩm Nhất tại xã Lộc An, huyện Lộc Ninh. Khi đến nơi, Điểu Quy ở ngoài canh đường còn Điểu Tuấn vào gặp anh Điểu Nghe đang ở trong chòi, Tuấn liền kẹp cổ anh Nghe để lấy điện thoại nhưng không có nên Tuấn đã lấy 1 bình ắc quy, một con rựa, 3 cái kéo, đèn pin rồi đem bình ắc quy đi bán 250.000đ để tiêu xài cá nhân.

Trong qua trình bỏ trốn, Điểu Quy cùng Điểu Tình, Sn 2002 có va chạm xe máy với anh Điểu Khai tại xã Lộc An, 2 đối tượng này đã đuổi đánh anh Khai, và cướp chiếc xe máy của anh Khai đem đi bán.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt đã tuyên phạt bị cáo Điểu Quy 8 năm tù giam, bị cáo Điểu Tuấn 7 năm tù giam về tội cướp tài sản.

Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng cướp tài sản
 
 
Còn tại Vĩnh Long, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Duy Thanh, trú tại xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm về hành vi “cướp tài sản”.
 
Trước đó ngày 24/6/2016, Thanh nhậu cùng với ông Nguyễn Văn Hạp, trú tại xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít. Tại đây Thanh đã nhắc lại chuyện vừa mất điện thoại di động và hỏi Hạp có lấy thì trả lại, vì vậy giữa ông Hạp và Thanh đã xảy ra cự cãi.
 
Do muốn có tiền mua điện thoại mới sử dụng, Thanh đã đánh ông Hạp, đạp nạn nhân gục ngã rồi giật sợi dây chuyền. Sau đó đối tượng mang bán được số tiền trên 6 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.
Thăm dò khán giả