Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 21:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:20, Thứ 7, 31/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: Bắt vụ chuyển ma túy bằng xe khách

(ANTV) - Qua công tác nắm địa bàn, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước qua theo dõi đã bắt quả tang đối tượng Lê Mạnh Cường trú ấp 6 xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, khi đang nhận gói hàng gửi xe khách chạy tuyến Tân Hiệp, Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có chứa chất ma túy.

 

Công an huyện đã khám nghiệm gói quà trong đó có chứa 1 gói ma túy đá khoảng 20 tép và 10 triệu đồng tiền mặt, sau đó Công an huyện đã khám người và giữ thêm 2 gói ma túy nữa đối tượng đã cất dấu trong người.

Qua điều tra đối tượng đã khai nhận mua số ma túy trên từ một người ở Thành phố Hồ Chí Minh gửi xe khách về. Cường là đối tượng đã có hai tiền sự về sử dụng trái phép chất ma túy đã bị Công an huyện Hớn Quản xử phạt hành chính.

Hiện đối tượng đang bị Công an huyện Hớn Quản giam giữ hình sự điều tra làm rõ.

Bắt giữ xe tải vận chuyển gần 12 tấn da trâu, bò không rõ nguồn gốc xuất xứ

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện vụ vận chuyển số lượng lớn sản phẩm của động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Kiểm tra xe tải biển kiểm soát 27C - 007.87 do Lê Đình Tuấn ở phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên điều khiển, lực lượng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và thu giữ trên xe 166 bao tải bên trong đựng da trâu bò đã qua sơ chế có tổng trọng lượng hơn 11 tấn.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được nguồn gốc, xuất xứ số da trâu bò nói trên. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho đội QLTT số 7 Chi cục QLTT Thanh Hoá xử lý theo qui định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả