Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 10:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:41, Thứ 4, 25/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Dương: Bắt giữ ba đối tượng giết người

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng Lê Văn Linh, Trương Văn Quân và Ngân Văn Đông cùng có HKTT tại tỉnh Thanh Hóa để điều tra về hành vi giết người.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Lê Văn Linh và Hồ Phi Chân, tại tỉnh Cà Mau hẹn nhau ra một quán cà phê để giải quyết mâu thuẫn. Linh rủ theo Đông và Quân còn Chân rủ thêm Huỳnh Công Định, đến chỗ hẹn 2 bên xảy ra ẩu đả, Ngân Văn Đông dùng dao dài khoảng 40 cm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào bụng Định, bị đâm Định bỏ chạy được khoảng 5m thì bất tỉnh. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Định đã chết trên đường đến bệnh viện do vết thương quá nặng.

Quân và Linh ra đầu thú ngay sau đó, riêng đối tượng Đông bỏ trốn, sau thời gian ngắn điều tra, đến ngày 20/1 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được Ngân Văn Đông khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Gia Lai.

Quảng Ninh: Cháy lớn thiêu rụi nhiều hecta rừng

Vào lúc 18 giờ chiều 24/01, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu đồi Vạn Yên, phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Đám cháy xảy ra ở tuyến đường 279 đoạn đi qua địa phận phường Việt Hưng. Vào thời điểm trên, gió thổi mạnh khiến ngọn lửa phát tán nhanh tại khu đồi này và thiêu rụi nhiều ha rừng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, thành phố Hạ Long đã nhanh chóng chỉ đạo địa phương huy động lực lượng tiến hành dập lửa. Nguyên nhân của vụ cháy này cũng đang được điều tra, làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả