Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 09:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:09, Thứ 2, 21/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Định trấn áp các đối tượng côn đồ

(ANTV) - Tại Bình Định, thời gian qua, Công an thành phố Quy Nhơn đã tập trung lực lượng trấn áp mạnh mẽ các đối tượng côn đồ đánh chém nhau gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, góp phần ổn định ANTT.

Thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016, trên địa bàn TP.Quy Nhơn liên tục xảy ra các vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Đặc biệt, từ đầu năm 2016 đến nay, Công an Quy Nhơn đã khởi tố 6 vụ, với hơn 70 đối tượng về hành vi "Cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng là những thanh thiếu niên mới lớn, tụ tập ăn chơi rồi phát sinh mâu thuẫn dẫn đến tụ tập đồng bọn hàng chục đối tượng tổ chức đánh nhau để trả thù.

Một trong những vụ việc nghiêm trọng xảy ra vào ngày 20/1/2016. Chỉ vì cho rằng bị "nhìn đểu" trong lúc ngồi trong quán nhậu, hai thanh niên đã mâu thuẫn rồi huy động hàng chục đối tượng dùng hung khí nguy hiểm truy đuổi, đánh chém.

Cảnh sát 113 Công an tỉnh phối hợp với Công an các phường và Cảnh sát cơ động đã trấn áp kịp thời, thu giữ nhiều hung khí, ngăn chặn hậu quả đáng tiếc.

Với việc mạnh tay trấn áp và xử lý nghiêm khắc các đối tượng côn đồ đã góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn TP.Quy Nhơn, tạo tâm lý yên tâm cho người dân. Tuy nhiên, thực trạng thanh thiếu niên đua đòi ăn chơi lêu lổng, la cà hàng quán hiện vẫn còn đang rất phổ biến,  là nguyên nhân tiềm ẩn các vụ gây rối nếu không có biện pháp hữu hiệu.

BT
Thăm dò khán giả