Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 7, 23/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Định, nhanh chóng triệt xóa băng cướp giật

(ANTV) - Tại Bình Định, Công an huyện Tây Sơn vừa triệt phá chuyên án cướp giật tài sản, bắt tạm giam 3 đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

 
 
Từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7.2016, trên địa bàn huyện  Tây Sơn,  tỉnh Bình Định rộ lên nạn cướp tài sản. Các đối tượng thường đi dọc các tuyến đường vào lúc rạng sáng, phát hiện những người phụ nữ đi một mình có mang theo túi xách, hoặc dây chuyền vàng thì đi theo, tìm cách tiếp cận rồi cướp giật tài sản.
 
Bà Hồ Thị Bích Thanh – người bị hại cho biết, vào 5 giờ sáng tôi ra dọn hàng tối thấy hai người đứng bán bánh sau đó hắn cướp lấy đồ của tôi và chạy.
 
Liên tiếp các vụ cướp xảy ra đã gây tâm lý bất an trong nhân dân. Công an Công an huyện Tây Sơn đã xác lập chuyên án, và chỉ sau 3 ngày, lực lượng công an đã bắt giữ nhóm 3 đối tượng, gồm: Trịnh Thành Luôn, Trịnh Quốc Nam cùng trú huyện Tây Sơn và Nông Văn Thức, trú huyện Kông Chro tỉnh Gia Lai về hành vi cướp giật tài sản.
 
Đối tượng Nông Văn Thức nói, tôi có tham gia với Nam 5 vụ trộm gà và 1 vụ cướp giật dây chuyền. Tôi và Nam cướp giật dây chuyền và bán được 5 triệu.
     
Thiếu tá Lương Trường Sơn – Đội trưởng CSĐT – Công an huyện Tây Sơn cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ chúng tôi tiến hành khởi tố tiền hành mở rộng truy quét đối tượng một cách nhanh chóng.
 
Qua điều tra bước đầu, Công an huyện Tây Sơn làm rõ các đối tượng trên không chỉ thực nhiều vụ cướp tài sản mà còn là thủ phạm gây ra nhiều vụ đột nhập nhà dân trộm tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng./.
Thăm dò khán giả