Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Chủ Nhật, 21/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Định: khám phá ổ nhóm trộm xe máy

(ANTV) - Tại Bình Định, phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an tỉnh đã điều tra làm rõ một ổ nhóm chuyên trộm xe máy gồm 3 đối tượng, đã thu hồi nhiều xe máy trả lại cho người  bị hại.

Những ngày đầu năm Bính Thân, phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an tỉnh Bình Định nhận được tin báo về các vụ mất trộm xe máy xảy ra nhiều nơi trên địa bàn tỉnh, nhất là tại TP.Quy Nhơn và huyện Tây Sơn.

Lợi dụng tâm lý chủ quan của người dân ở thành thị không khóa xe cẩn thận khi vào các nơi mua bán hoặc bà con ở nông thôn khi ra thăm đồng không chú ý quan sát phương tiện, kẻ gian đã dễ dàng ra tay gây án.

Sau một thời gian khẩn trương điều tra, cơ quan điều tra đã làm rõ ổ nhóm trộm cắp gồm 3 đối tượng: Huỳnh Đắc Nhựt (SN 1999),  Lê Thanh Phi (SN 1998) và Lê Trần Duy Linh (SN 2000) cùng trú Thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước. Băng trộm này chủ yếu trộm các loại xe máy hiệu Sirius bằng cách sử dụng Vam để phá khóa.

Đầu năm mới, được nhận lại tài sản bị mất là niềm vui lớn, song với nhiều người, họ càng vui hơn khi cảm nhận được tình cảm và tinh thần vì dân phục vụ của CBCS Công an.

Để góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương mỗi một người dân cần đề cao cảnh giác, tự nâng cao ý thức bảo vệ tài sản cho mình, không để kẻ gian lợi dụng sơ hở trộm cắp.

BT
Thăm dò khán giả