Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 16:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:21, Chủ Nhật, 06/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biểu dương 3 người dân phát hiện đối tượng trộm bò

(ANTV) - 3 người dân trú ấp Hưng Hòa, xã Long Vĩnh huyện Gò Công Tây đã được Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đó là anh Huỳnh Văn Chát, chị Trần Thị Bích Liễu và bà Lê Thị Non.

Trước đó, vào đêm 4/6/2020, trên đường đi chở cỏ về nhà cho bò ăn, chị Liễu và bà Non phát hiện 1 đối tượng lạ vừa điều khiển xe, vừa dắt một con bò. Thấy đối tượng có nhiều biểu hiện khả nghi, chị Liễu và bà Non gọi lại hỏi chuyện, đồng thời khéo léo gọi điện thoại thông báo cho những người hàng xóm hay tin.

Khi biết đã bị phát hiện, đối tượng bỏ con bò lại, điều khiển xe mô tô chạy trốn. Anh Huỳnh Văn Chát đã theo dõi đối tượng, báo tin cho cơ quan Công an,  giúp cho Công an huyện Gò Công Tây bắt giữ được đối tượng trộm bò.

Tinh thần mạnh dạn tố giác, đoàn kết, phát huy tình làng nghĩa xóm trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của anh Huỳnh Văn Chát, chị Trần Thị Bích Liễu và bà Lê Thị Non được Ban chỉ huy Công an huyện Gò Công Tây biểu dương, nhân rộng.

Đâm thẳng vào đầu Lexus, 2 người đi xe máy bị tông văng xuống đường

Lỗi hành vi không chú ý quan sát như đi sai phần đường, tránh, vượt, chuyển hướng sai quy định đã gây ra những vụ tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn xảy ra vào 9h20 ngày 3/9, ngay trước cổng sân vận động Thất Khê, huyện Tràng Định, Lạng Sơn. Thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo một người ngồi phía sau đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao sang đường mà không chú ý quan sát.
 
Đúng lúc này, một chiếc xe ô tô hiệu Lexus đi tới, tông cả 2 văng xuống đường. Cú tông mạnh khiến nam thanh niên cầm lái bị thương nặng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân có mặt ngay gần đó đưa nạn nhân đi cấp cứu.
BT
Thăm dò khán giả