Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 00:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 5, 15/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị nhắc nhở, tài xế dùng mã tấu chém chết bảo vệ

(ANTV) -  Bị nhắc nhở vì ra vào công ty không đeo thẻ, không mặc đồ bảo hộ, tài xế Container liền rút mã tấu giấu trên xe xông vào phòng chém bảo vệ gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân đã tử vong vì thương tích quá nặng.

 

Vụ việc xảy ra tại Kho ngoại quan YCH có địa chỉ tại khu phố Đồng An 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là Lồ Cún Phúc, trú tỉnh Bình Thuận. Trước đó, vào khoảng 23h ngày 13/11, sau khi đi nhậu về Nguyễn Hữu Tuấn, trú tại TP. HCM là tài xế xe Container đi vào Kho ngoại quan để tìm chỗ ngủ, chờ xuống hàng. Lúc này, anh Lê Văn Mến là bảo vệ kho thấy Tuấn không mặc đồ bảo hộ lao động và không đeo thẻ nên nhắc nhở. Bị nhắc nhở, Tuấn bực tức đi vào trong xe lấy một cây mã tấu giấu sẵn trên xe, xông vào phòng bảo vệ chém anh Mến nhưng anh Mến phát hiện và bỏ chạy ra ngoài.

Thấy hai người đánh nhau, anh Phúc cũng là bảo vệ của kho chạy vào căn ngăn thì bị Tuấn chém vào đùi trái, sau đó tiếp tục đuổi đánh anh Mến. Lúc này, tổ tuần tra của Công an phường Bình Hòa, tuần tra gần đó phát hiện bắt giữ Tuấn cũng tang vật. Anh Phúc được mọi người chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng do mất máu quá nhiều nên đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Tuấn để điều tra về hành vi giết người.

BT
Thăm dò khán giả