Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 04:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:25, Thứ 6, 14/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí mật theo dõi hoạt động bất minh tại nhà nghỉ Thanh Trà

(ANTV) - Sau một thời gian bí mật theo dõi các hoạt động của nhà nghỉ Thanh Trà, tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng đã bất ngờ kiểm tra khu nhà nghỉ này và phát hiện nhiều vi phạm.

 

Tổ chức tiến hành thử nhanh ma túy các đối tượng có mặt trong nhà nghỉ. Ngoài 10 đối tượng trong phòng số 107 bị bắt quả tang đang bay lắc, còn 7 đối tượng khác là nhân viên và khách có mặt trong nhà nghỉ đều dương tính với ma túy.

Tất cả được đưa về cơ quan Công an làm việc. Công an TP.Đồng Xoài đã tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra về các hành vi: “Tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

 
 Vận chuyển trái phép 1 bánh heroin, Mùa A Dia, sinh năm 1989, trú xã Chiềng Công, huyện Mường La, tỉnh Sơn La vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Mường La, Công an xã Chiềng Hoa bắt quả tang.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Mường La, Công an xã Chiềng Hoa đã phát hiện bắt quả tang Mùa A Dia tại khu vực thủy điện Chiềng Công 2, thu giữ 1 bánh heroin trọng lượng gần 340g, 1 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác. 

Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận mua số ma túy trên ở khu vực biên giới để mang về bán cho một người không rõ danh tính, đang trên đường đi thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả