Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 05:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:00, Thứ 2, 08/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị mất mạng khi rủ nhau đi đánh người

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc, An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Võ Lê Phúc Tâm, sinh năm 2001, trú tại phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng 08 giờ 15 phút ngày 22/2, sau khi xảy ra mâu thuẫn trong khi tham gia giao thông giữa Võ Lê Phúc Tâm với Lữ Minh Khang và Lê Trung Hào, cùng trú tại phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, Khang cùng Hào rủ theo Phạm Văn Chơn, Thái Tuấn Em mang theo cây gậy bóng chày đến nhà Tâm để đánh.

Phát hiện nhóm của Khang đến, Tâm liền lấy 1 cây dao dài khoảng 20cm đứng chờ, thì bị Khang cầm mũ bảo hiểm ném nhưng không trúng, rồi cả nhóm xông vào đánh nhau với Tâm.

Trong lúc xô xát, Khang bỏ chạy thì bị Tâm cầm dao đuổi theo đâm nhiều nhát vào người Khang gây thương tích. Lúc này, nhóm của Khang xông vào tiếp ứng thì Tâm bỏ chạy.

Đến sáng ngày 2/3, Khang tử vong tại Bệnh viện. Còn Tâm sau khi gây án đã đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc đầu thú và khai nhận hành vi của mình. 

 

BT
Thăm dò khán giả