Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:49, Thứ 7, 09/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bến Tre: Bắt 2 thanh niên gây ra vụ nổ trên cầu

(ANTV) - Khoảng 17 giờ 30 ngày 7/3, đã xảy ra 1 vụ nổ gần khu vực cầu Kiến Vàng, trên đường Hùng Vương, Phường 7, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Vụ nổ tuy không gây thiệt hại gì nhưng làm nhiều người đi đường giật mình.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã triển khai truy tìm thủ phạm. Đến sáng 08/3, Công an Bến Tre đã tiến hành làm việc với 2 thanh niên có liên quan gồm: Châu Bá Thiên, 26 tuổi, ở xã Mỹ Thạnh An, TP.Bến Tre và Lê Hiếu Nghĩa, 26 tuổi, ở Phường 8, TP.Bến Tre.

Bước đầu, cả hai đều thừa nhận có liên quan đến vụ nổ.

Cả hai cho biết đã đọc công thức chế thuốc nổ trên mạng, sau đó đặt hàng mua. Thiên đã đem hộp thuốc nổ đến đoạn đường vắng người để thử và gây ra vụ nổ trên.

Vụ phá rừng biên giới Gia Lai: Cục Kiểm lâm trực tiếp vào thẩm tra

Liên quan đến vụ phá rừng vành đai biên giới Gia Lai, UBND huyện Ia Grai vừa có báo cáo diện tích bị phá. Trong khi đó, Cục Kiểm lâm đã cử cán bộ vào Gia Lai trực tiếp thẩm tra.

Theo báo cáo của UBND huyện Ia Grai về tình hình phá rừng, lấn chiếm đất rừng trái phép tại xã Ia O, huyện Ia Grai, tổng diện tích rừng bị phá ghi nhận là 0,8ha. UBND huyện Ia Grai giao Hạt Kiểm lâm, Ban quản lý rừng, Đồn biên phòng và chính quyền xã xử lý nghiêm những đối tượng tham gia phá rừng.

Trong một diễn biến liên quan, Cục Kiểm lâm cũng đã nhận được báo cáo sơ bộ về diện tích rừng bị phá. Để có số liệu chính xác về diện tích rừng bị phá, Cục Kiểm lâm đã cử 2 cán bộ thuộc Đội Kiểm lâm đặc nhiệm vào phối hợp với Chi cục Kiểm lâm vùng IV, Chi cục Kiểm lâm Gia Lai và các ngành chức năng tại huyện Ia Grai để kiểm tra lại toàn bộ diện tích rừng trong khu vực này.

 

BT
Thăm dò khán giả