Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 6, 25/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ vận chuyển loại ma tuý mới rất nguy hiểm

(ANTV) - Một loại ma tuý tổng hợp loại mới được pha trộn từ nhiều chất ma tuý, khi hòa tan vào nước sẽ như nước giải khát, uống vào sẽ gây ảo giác mạnh, loạn thần …do Trương Mạnh Hùng, ở thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vận chuyển tại địa phận xã Đức Long, huyện Quế Võ đã bị phòng Cảnh sát ĐTTP về ma tuý, Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì phối hợp Công an huyện Quế Võ bắt quả tang, thu 550g ma tuý tổng hợp.

 
Đấu tranh mở rộng, công an đã tiến hành giữ người và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Hiếu, cùng ở thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.
 
Đáng chú ý, theo kết quả giám định của phòng Kỹ thuật hình sự, số ma tuý tổng hợp trên là một loại ma tuý mới xuất hiện, được pha trộn từ nhiều chất ma tuý tổng hợp như: MDMA, Ketamine, Diazepam; hòa tan được vào nước như nước giải khát, khi uống sẽ gây ảo giác mạnh, loạn thần và có thể đe doạ tính mạng nếu sử dụng quá nhiều.
 
Loại ma túy này các đối tượng thường gọi là “nước vui” và đóng thành từng gói bột nhỏ với bao bì hình ảnh màu sắc bắt mắt.
BT
Thăm dò khán giả