Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Thứ 5, 12/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ vận chuyển gần 80 kg thuốc nổ

(ANTV) - Lực lượng phòng chống Ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển thuốc nổ trên khu vực biên giới.

 

Tối 10/4 tại km 54+900 đường Hồ Chí Minh, địa phận Xã A Ngo – Huyện ĐaKRông- tỉnh Quảng Trị, lực lượng Bộ đội biên phòng  tỉnh Quảng Trị đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Hồ Văn Bình sinh năm 1980 trú tại Huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép thuốc nổ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tịch thu tang vật gồm 76kg thuốc nổ TNT.  Được biết, đây là đối tượng chuyên khai thác, mua bán, vận chuyển thuốc nổ để cung cấp cho các đối tượng khai thác Vàng và khai thác hải sản trái phép trên biển.

Khẩn trương tìm 2 thuyền viên tàu cá bị mất tích cách đây 5 ngày

 

Sau nhiều ngày mất tích trên biển Vũng Tàu, 2 thuyền viên tàu cá BV 95209 TS là Cao Văn Nhật và Võ Văn Hỡi, cùng ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vẫn chưa được tìm thấy. Hiện công tác tìm kiếm vẫn tiếp tục.

Theo Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3, ngay sau khi bị nạn vào đêm 7/4, 6 trong số 8 thuyền viên của tàu cá trên đã được các tàu cá đang hoạt động trong khu vực phát hiện và vớt lên tàu chăm sóc y tế. Hai thuyền viên mất tích được lực lượng cứu nạn hàng hải tìm kiếm ngay trong đêm. Đến nay, mặc dù các lực lượng tích cực triển khai các phương án tìm kiếm, nhưng 2 thuyền viên này vẫn chưa được tìm thấy.

BT
Thăm dò khán giả