Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Thứ 3, 10/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ vận chuyển 2kg ma túy đá bằng taxi

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ các đối tượng về hành vi vận chuyển 2kg ma túy đá bằng taxi khi qua địa bàn.

 

Cụ thể, khi đang tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện xe taxi mang biển kiểm soát 43A-18261 chạy theo hướng Bắc – Nam có biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu đón dừng kiểm tra, nhưng lái xe tăng ga bỏ chạy và vứt ra 2 gói ni long bên lề đường. Tuy nhiên, xe chạy khoảng 100m thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông đón dừng được phương tiện.

Kiểm tra phương tiện phát hiện trên xe có các đối tượng Hồ Danh Tiếng, sinh năm 2000 và Nguyễn Đình Long, sinh năm 1988 cùng trú tại thành phố Đà Nẵng và lái xe taxi Đoàn Đại Chinh, trú tại Ninh Thuận. Thu giữ 2 gói ni long mà các đối tượng vứt bên lề đường có trọng lượng 2kg.

Các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng đá được thuê vận chuyển từ Nghệ An vào Đà Nẵng để tiêu thụ cho một đối tượng đang trú tại tỉnh Quảng Nam.

Mở rộng vụ án, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Võ Tấn Ánh, sinh năm 1990, trú tại huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam là một trong các đối tượng trong đường dây vận chuyển 2kg ma túy này.

B.T
Thăm dò khán giả