Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 08:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 6, 11/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ mua bán heroin, cỏ Mỹ

(ANTV) - Công an tỉnh Điện Biên vừa phối hợp với phòng Phòng chống ma túy Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh vừa phá một chuyên án ma túy, bắt giữ một đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép 2 bánh heroin.

Đối tượng bị bắt giữ là Lò Thị Lả trú tại đội 1, bản Bánh, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên khi đang mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu tại chỗ 2 bánh heroin cùng một số tang vật có liên quan.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng.

TT- Huế: Bắt quả tang hai đối tượng tàng trữ trái phép cỏ Mỹ

Hai đối tượng tàng trữ trái phép 14 gói cỏ Mỹ - một trong những tiền chất ma túy thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật vừa bị Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Giàu, 22 tuổi, trú tại đường Duy Tân, phường An Cựu và Lê Vũ Thành Trung, 15 tuổi, trú tại đường Điện Biên Phủ, phường Trường An.

Tang vật thu giữ được gồm 14 gói có nhãn mác là trà giảm cân, bên trong chứa cỏ Mỹ. Số ma túy này được đối tượng Nguyễn Giàu đặt mua từ một người thông qua trang web tại Đà Nẵng.

Được biết, cỏ Mỹ là một chất gây nghiện nguy hiểm hơn cần sa, người sử dụng sẽ bị ảo giác mạnh, loạn thần, dễ bị kích động, căng thẳng, dẫn đến những tư tưởng cực đoan.

BT
Thăm dò khán giả