Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 01:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Chủ Nhật, 31/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ đưa ma tuý về Bạc Liêu tiêu thụ

(ANTV) -  Lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu vừa bắt quả tang đối tượng Lý Minh Thái, về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Khám xét trên người đối tượng, lực lượng công an thu giữ: trên 100 gam ma túy tổng hợp dạng ma túy đá, 5 điện thoại di động, 2 mã tấu, trên 44 triệu đồng và 2.000 USD.

Tại cơ quan công an đối tượng Thái khai nhận, số ma túy trên do Thái mua tại TP. Hồ Chí Minh về Bạc Liêu để tiêu thụ thì bị bắt.

Xử lý trang web Công ty in poster biển Đà Nẵng thành “China Beach“

Ngày 30/7, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cho biết, vừa có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng liên quan sớm xử lý trang thông tin điện tử của Công ty Jeep Tours số 38 An Thượng 5, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn vì đưa thông tin sai lệch về chủ quyền Biển của Việt Nam.

Trước đó, lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng kiểm tra Công ty Jeep Tours đã phát hiện và tịch thu toàn bộ tờ rơi quảng cáo sử dụng cụm từ “China Beach” để chỉ bãi biển Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Vụ việc đang được Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan chức năng tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Ngoài vụ việc trên, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cũng phát hiện trang web của Công ty Jeep Tours vẫn tiếp tục sử dụng cụm từ “China Beach” để chỉ bãi biển Non Nước, thành phố Đà Nẵng trong các thông tin quảng cáo cho các tour và dịch vụ của Công ty.

Trang web này được lưu ký trên máy chủ tại nước ngoài nên khó khăn trong công tác xử lý theo các quy định của Pháp luật Việt Nam. Vấn đề này đã vi phạm về chủ quyền quốc gia của Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, gây tác động tư tưởng, tâm trạng và bức xúc trong nhân dân. 

 

BT
Thăm dò khán giả