Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 09:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 2, 25/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ đánh bạc có 4 cán bộ huyện Sơn Tây

(ANTV) - Công an huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi đang điều tra làm làm rõ vụ đánh bạc có nhiều cán bộ tham gia sát phạt.

 

Trước đó, Công an huyện Sơn Tây đã bắt bắt 10 đối tượng đang đánh bạc hình thức xóc đĩa tại nhà Phan Ngọc Quý (ở thôn Tan Via, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây).

Tạm giữ trên chiếu bạc trên 3 triệu đồng cùng bộ đồ xóc đĩa. Trong số tham gia đánh bạc có 4 người là cán bộ: gồm Võ Đăng Hân, hiện là Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Nguyễn Vũ Hoàng Chương, cán bộ Kho bạc huyện; Lê Trung Hiếu và Phan Tiến Sĩ đều là giáo viên trường PTDT bán trú của xã Sơn Tân và xã Sơn Long.

Quảng Nam: Tạm giữ số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc

 

Trên quốc lộ 1A đoạn qua TP.Tam Kỳ, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Cục Quản lý thị trường Quảng Nam đã phát hiện, tạm giữ số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc trên một xe tải.

Tiến hành dừng xe tải BKS 89C-198.37 để kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 81 cục nóng, 81 cục lạnh máy điều hòa các loại do nước ngoài sản xuất (đã qua sử dụng) và 25 bao phân bón không rõ chất lượng (loại 25kg/bao). Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được chứng từ liên quan đến lô hàng trên. Vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả