Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 15:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 11/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ cướp giật liên hoàn tại Nam Từ Liêm

(ANTV) - Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa tiến hành bắt giữ hai đối tượng  Phạm Văn Hiền, sinh năm 1990 và Đỗ Văn Tuấn sinh năm 1991 đều trú tại huyện Phúc Thọ - Hà Nội về hành vi cướp giật tài sản. Điều đáng nói cả 2 đối tượng này đều có tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy.

Tại cơ quan công an hai đối tượng Phạm Văn Hiền và Đỗ Văn Tuấn đã khai nhận do nghiện ma túy nhưng không có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau đi cướp tài sản của những người đi đường.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hai đối tượng này gây ra 9 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và các quận lân cận. Các đối tượng nhắm vào những người phụ nữ đi đường một mình trên đường vắng hoặc người đi đường vào ban đêm. Chúng luôn tìm mọi sơ hở của người tham gia giao thông để ra tay trộm cắp, cướp giật tài sản.

Việc lực lượng công quận Nam Từ Liêm đấu tranh, triệt phá và làm rõ phương thức thủ đoạn của các đối tượng... chính là những khuyến cáo đến người dân nâng cao cảnh giác, có ý thức bảo vệ tài sản của mình.

BT
Thăm dò khán giả