Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 23:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 3, 28/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tụ điểm cá độ bóng đá mùa Euro

(ANTV) -Vòng chung kết Euro 2016 đang đi đến những trận đấu kịch tính của vòng 1/8. Đây cũng chính là thời điểm để các đối tượng cá độ và tổ chức cá độ bóng đá hoạt động mạnh.

 
Trong thời gian qua, nhiều đối tượng cá độ bóng đá đã bị bắt giữ tại nhiều địa phương. Ngay trong ngày hôm nay, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Cà Mau đã phát hiện nhiều đối tượng đang tổ chức cá độ bóng đá tại quán cafe Phương Thủy tại phường 5, TP Cà Mau.
 
Quán càfê trên do Phạm Anh Dũng làm chủ. Theo điều tra ban đầu Tạ Minh Tạo, trú phường 5, TP cà Mau là đối tượng tổ chức cá độ bóng đá. Kiểm tra tại quán càfê và trên người các đối tượng có liên quan, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ gần 40 triệu đồng, 01 laptop, 01 máy tính bảng, nhiều tờ giấy có ghi các kèo bóng đá ăn tiền, cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến việc cá độ bóng đá.
 
Các đối tượng có liên quan đến cá độ đá ăn ăn tiền tại địa chỉ trên đã được mời về cơ quan tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Thăm dò khán giả