Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 13:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 4, 23/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thêm đối tượng trong vụ lừa đảo "chạy" tàu cát bị giữ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Thị Kiều Oanh, 47 tuổi, ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". 

 
Việc bắt Phạm Thị Kiều Oanh là mở rộng vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" do Ngô Văn Tới, 40 tuổi, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Tổng thư ký Tạp chí Văn Hiến Việt Nam cầm đầu.
 
Sau khi bắt Tới, Cơ quan CSĐT Công an Bắc Ninh đã bắt giữ đối tượng đồng phạm là Phạm Hùng, 50 tuổi, ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 
Oanh là người đã cầm 500 triệu đồng từ Tới để lo việc lấy tàu cát bị lực lượng chức năng tạm giữ về cho một phụ nữ ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên các đối tượng đã không thực hiện như đã giao dịch và không trả lại 1 tỷ đồng nên bị hại đã báo với cơ quan Công an.
 
Tại cơ quan Công an, Tới khai nhận đã đưa cho Oanh và Hùng 700 triệu đồng, còn 300 triệu đồng của bị hại đã dùng để chi tiêu cá nhân.
 
Bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bắc Ninh  
 
 
Liên quan đến vụ việc “Vi phạm quy định quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa tiến hành bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bắc Ninh Phạm Quốc Tuấn để điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan đến những sai phạm trên. 
 
Trước đó, cũng liên quan đến vụ việc trên, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt tạm giam ông Nguyễn Thế Tuấn, sinh năm 1974, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Từ Sơn do có hành vi “Vi phạm quy định quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.
 
Hiện, các lực lượng chức năng đang trong quá trình điều tra nên chưa thông tin cụ thể vụ việc.

 

Thăm dò khán giả