Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 19:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:16, Thứ 7, 02/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thêm đối tượng thu tiền bảo kê lái xe ôm tại KCN Yên Bình

(ANTV) - Quá trình điều tra mở rộng vụ án cưỡng đoạt tài sản của những người làm nghề xe ôm tại khu công nghiệp Yên Bình, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Công an thị xã Phổ Yên đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thêm 1 đối tượng trong vụ án.  

Đối tượng bị bắt giữ là Lê Văn Minh, trú tại xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Minh được đối tượng Hoàng Doãn Rần, trú tại xã Tân Hương, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn là đối tượng cầm đầu trong vụ án, phân công thu tiền của những người làm nghề lái xe ôm ở khu vực gần nhà máy điện tử Sam Sung thuộc thị xã Phổ Yên. Hàng tháng, những người làm nghề xe ôm tại đây đều phải nộp 200 nghìn đồng cho Minh.

Trong tháng 9 và tháng 10/2017, Minh đã thu được số tiền gần 5 triệu đồng của những người lái xe ôm và nộp cho Rần. Trước đó, Công an thị xã Phổ Yên đã bắt giữ 2 đối tượng Hoàng Doãn Rần và Trần Mạnh Hoàng về hành vi cưỡng đoạt tài sản của những người làm nghề xe ôm tại khu công nghiệp Yên Bình.

Lạng Sơn: Bắt nhanh đối tượng trộm tài sản của người nước ngoài

Đã từng có 2 tiền sự về tội trộm cắp tài sản, nhưng vẫn tiếp tục con đường phạm tội với thủ đoạn trà trộn vào đám đông để trộm cắp tài sản của khách du lịch tại khu vực động Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn, đối tượng đã bị lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ ngay sau khi gây án.

Ngày 29/11, vợ chồng bà Thu mang theo chiếc túi xách tay có nhiều giấy tờ quan trọng cùng tài sản có giá trị đi tham quan động Tam Thanh. Khi đến khu vực bên trong động, để thuận tiện cho việc chụp ảnh, bà Thu đặt chiếc túi sang bên cạnh. Ngay lúc đó đối tượng Vi Văn Đạt đã lấy chiếc túi và tẩu thoát.

Quá bất ngờ và hoảng sợ, vợ chồng bà Thu đã trình báo Công an TP Lạng Sơn. Đến 23h cùng ngày, Công an TP Lạng Sơn đã bắt được đối tượng Vi Văn Đạt và kịp thời thu hồi lại toàn bộ tài sản, gồm 861USD, 1 sợi dây chuyền, 1 điện thoại di động, 1 Ipad.

B.T
Thăm dò khán giả