Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 03/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thêm 6 đối tượng trong vụ gây rối, đánh trọng thương 3 Công an

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc nhóm đối tượng gây rối, đánh trọng thương 3 chiến sỹ Công an thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum phải nhập viện, ngày 2-10,  Công an huyện Đắk Hà cho biết, đã tiến hành bắt thêm 6 đối tượng.

 

6 đối tượng bị bắt giữ, tạm giữ hình sự gồm: Lưu Xuân Vịnh, Đinh Khắc Hoàng, Đinh Khắc Huy, Lưu Xuân Minh, Vũ Văn Lâm và Ngô Văn Thảo cùng trú tỉnh Kon Tum. Ngoài 6 đối tượng trên, trước đó, Công an huyện Đắk Hà cũng đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng Vũ Văn Văn và Nguyễn Phi Lanh. Cả 8 đối tượng bị bắt, tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ngoài việc bắt giữ, Công an huyện Đắk Hà cũng đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Văn, Lanh, Vịnh, Minh, Lâm, Thảo và chỗ ở của Lưu Thị Hồng Mến (chị gái của Minh và Vịnh). Qua khám xét, Cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều vật dụng, hung khí như: còng số 8, roi điện, côn nhị khúc, dao, kiếm, súng bắn điện, lựu đạn tập, đạn súng quân dụng…cùng với khẩu súng bắn đạn cao su của lực lượng Công an mà nhóm đối tượng này đã giật trước đó.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đắk Hà tiếp tục điều tra, làm rõ và tiến hành truy bắt những đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả