Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 22:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:37, Chủ Nhật, 22/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

(ANTV) - Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đang tiếp tục tạm giữ hình sự đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Chương Ngọc Đông (38 tuổi) quê tỉnh Quảng Ninh, là đối tượng bị Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng truy nã toàn quốc về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

 

Năm 2014 Đông vượt biên qua làm việc tại tỉnh Quảng Đông ( Trung Quốc), trong thời gian này đối tượng đã nhiều lần về Việt Nam theo đường tiểu ngạch biên giới. Vào khoảng tháng 10/2019 có 5 người quen biết với Đông nhờ Đông đưa về Việt Nam, Đông đồng ý với giá 700 tệ/người.

Đến cuối tháng 10, khi Đông đưa 5 người trên đến cửa khẩu Chà Lĩnh của Trung Quốc để vượt biên về tỉnh Cao Bằng thì bị Công an Trung Quốc bắt. Đông đã nhanh chân tẩu thoát.

Đến tháng 4/2020 Đông đã đưa vợ con vào  huyện Định Quán sinh sống dưới lớp vỏ bọc học nghề sửa xe. Ngày 8/7/2020 Công an tỉnh Cao Bằng đã ra quyết định truy nã đối với Chương Ngọc Đông về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều tối 19-11, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã bắt Đông khi y đang lẩn trốn trên địa bàn xã Phú Vinh.

Hiện lực lượng Công an  đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả