Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 13:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 17/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tên cướp tài xế taxi tại quán game bắn cá

(ANTV) - Công an Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật tài sản của tài xế taxi Mai Linh, đối với Nguyễn Hoàng Vũ - sinh năm 1990 tại Phường 6, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Vào khoảng 2 giờ ngày 16/7, Vũ đón xe taxi Mai Linh do anh Pham Long điều khiển tại trước Cầu Ông Đạo, thuộc phường 1 Đà Lạt đi về Chùa Lộc Uyển tại Phường 4, TP Đà Lạt.

Khi vừa đến trước cổng Chùa, Vũ nói với anh Long mượn điện thoại để gọi vợ, khi anh Long rút nguồn để đưa điện thoại  thì Vũ đã giật điện thoại và xấp tiền lẻ khoảng 200 ngàn đồng trên xe rồi bỏ chạy.

Sau khi nhận được tin báo của bị hại, CATP Đà Lạt đã sàng lọc đối tượng và bắt được Vũ khi đối tượng đang lẩn trốn tại tiệm game bắn cá Hải Ly trên địa bàn.

Vĩnh Long: Phát hiện 2 đối tượng cho vay nặng lãi

Công an thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an Phường 1, thành phố Vĩnh Long đã mời Đinh Hồng Anh, 28 tuổi và Phạm Văn Tùng, 30 tuổi, cùng quê ở thành phố Hải Phòng về cơ quan làm việc về hành vi phát tờ rơi quảng cáo, với nội dung cho vay trả góp.

Vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 16/7, nhận được tin báo của người dân có 2 đối tượng lạ mặt thường xuyên tán phát tờ rơi quảng cáo, có dấu hiệu cho vay nặng lãi tại khu vực Quảng trường thành phố Vĩnh Long, lực lượng Công an tiến hành mời 2 đối tượng về cơ quan làm việc.

Bước đầu,  Hồng Anh khai nhận bắt đầu đến Vĩnh Long và phát tờ rơi cho vay tiền góp từ đầu năm 2019 đến nay, với lãi suất cho vay thấp nhất là 5%.

Tiếp tục kiểm tra phòng trọ của 2 đối tượng tại Phường 3, thành phố Vĩnh Long, lực lượng Công an đã phát hiện, thu giữ hàng ngàn tờ rơi quảng cáo, với nội dung hỗ trợ tài chính, cho vay trả góp, thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong ngày. Hiện, vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả