Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Chủ Nhật, 07/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tạm giam đối tượng hành hung thư ký tòa án

(ANTV) - Tối qua 6/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu ra lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Tuấn (64 tuổi, trú TP. Vũng Tàu) - nguyên trưởng phòng tiếp công dân thuộc UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khi bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (thư ký TAND TP Vũng Tàu) đến nhà ông Nguyễn Văn Tuấn để giao các văn bản của TAND TP Vũng Tàu, ông Tuấn đã liên tục có lời lẽ xúc phạm thư ký này và những người đang làm việc tại TAND TP Vũng Tàu cũng như không nhận các văn bản được đưa đến.

Bà Ngọc thông báo nếu ông Tuấn không nhận, sẽ niêm yết các văn bản này ở trước nhà ông Tuấn, đồng thời lập biên bản về việc niêm yết văn bản. Sau khi dán niêm yết xong, bà Ngọc đi về thì ông Tuấn chạy theo xúc phạm và lao đến dùng tay tát vào mặt bà Ngọc, bắt bà Ngọc quay lại gỡ bỏ các văn bản trên.

Do bị tấn công và bị ông Tuấn dồn ép liên tục, bà Ngọc đã quay lại gỡ các văn bản vừa niêm yết.

Được biết, năm 2012, ông Tuấn đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 4 năm tù về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân". 

BT
Thăm dò khán giả