Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:40, Thứ 6, 28/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tạm giam đối tượng côn đồ nguy hiểm

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Tuấn Anh (sinh năm 1998), trú khu vực 3, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 20/1, Trần Tuấn Anh đang uống nước cùng một người bạn tại công viên thuộc khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, thì bạn của Tuấn Anh kể, trước đây có bị một thanh niên đánh và người này vừa điều khiển xe mô tô ngang qua.

Lập tức Tuấn Anh nhảy lên xe mô tô đuổi theo người thanh niên để đánh trả thù cho bạn. Sau khi chặn được đầu xe, Tuấn Anh đã dùng mũ bảo hiểm đánh anh này rồi chạy vào một quán nước gần đó lấy một cây dao quay lại đâm người thanh niên nhiều nhát, khiến nạn nhân bị tỷ lệ thương tích 6%.

Ngoài ra, vào cuối tháng 11 năm 2021, Trần Tuấn Anh còn thực hiện một vụ trộm điện thoại đem bán được 7 triệu đồng và tiêu xài hết. Đến giữa tháng sau, Trần Tuấn Anh giả vờ hỏi mượn điện thoại của người thân cũng ở xã Long Phú, thị xã Long Mỹ rồi đem bán 6,5 triệu đồng để tiêu xài.

BT
Thăm dò khán giả