Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 16:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:20, Thứ 2, 04/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tạm giam 3 đối tượng trộm cắp tài sản

(ANTV) - Công an huyện Châu Thành, tỉnh  Kiên Giang vừa bắt tạm giam 3 đối tượng gồm Đặng Điền Quốc Bảo, Nguyễn Minh Tường và Đoàn Vi Tính để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. 

 

Trước đó, ngày 25/8/2017 khi đi đến nhà trọ Phú An ở khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương thấy cửa không khóa, 3 đối tượng trên đã lẻn vào nhà lấy trộm 1 chiếc tivi, 1 ĐTDĐ và 10 triệu đồng của ông Phạm Thanh Phong - chủ nhà trọ. Sau khi lấy trộm được số tài sản trên các đối tượng đã chia nhau tiền tiêu sài, riêng chiếc ti vi trộm được đem về nhà cất giấu thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Còn tại Quảng Ngãi, một đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của người thân bệnh nhân trong viện vừa  bị người nhà bệnh nhân phối hợp với bảo vệ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi bắt giữ. Đối tượng bị bắt là Phạm Văn Tùng, ở thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. 

Qua đấu tranh Tùng khai nhận đã  trộm 2 điện thoại di động tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Trước đó 4 giờ đồng hồ, đối tượng cũng đã vào một bệnh viện ở tỉnh Bình Định trộm tài sản. Ngoài ra đối tượng còn khai nhận gây ra nhiều vụ trộm tài sản của người nhà bệnh nhân ở một số bệnh viện ở tỉnh khác. Được biết, Tùng từng có 2 tiền án giết người và trộm cắp tài sản.

ĐắkNông: Bắt quả tang 10 đối tượng đang sử dụng ma túy tại nhà nghỉ

Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông vừa bắt quả tang 10 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn.

Khi tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn thuộc phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tổ công tác Công an thị xã Gia Nghĩa đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng 407 có 12 thanh niên gồm cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test thử, có 10 đối tượng dương tính với ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 đĩa sứ dùng để đổ ma túy dạng khay, 1 ống hít, 3 túi nilon đựng ma túy đã qua sử dụng. Hiện Công an thị xã Gia Nghĩa đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả