Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:48, Thứ 2, 30/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt sới bạc toàn nữ giới ở Cô Tô

(ANTV) - Chiều ngày 29/01( tức mùng 2 Tết), Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn, An Giang phối hợp cùng Công an xã Cô Tô bắt quả tang một tụ điểm đánh bài ăn thu bằng tiền tại khu vực ấp Tô Bình, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn liên quan đến hàng chục đối tượng mà đa phần là phụ nữ.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: nhiều bộ bài (loại 52 lá), 10 điện thoại di động, 10 xe máy các loại, trên 13 triệu đồng tiền trên chiếu bạc và trong người các đối tượng cùng nhiều tang vật tiên quan khác.

Được biết, tụ điểm đánh bạc này tuy mới hình thành, nhưng đã thu hút rất nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia gây mất an ninh trật tự tại địa phương trong thời gian qua.

Trường hợp đầu tiên tử vong do bệnh tay chân miệng năm 2017

Theo báo cáo nhanh của Bộ Y tế, tính đến ngày 29/1, Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận một trẻ tử vong vì bệnh tay chân miệng trong ngày mùng 1 Tết.Đó là trường hợp trẻ 19 tháng tuổi ở huyện Châu Thành, Trà Vinh. Đây là trường hợp tử vong do bệnh tay miệng đầu tiên được ghi nhận trong năm 2017.

Theo báo cáo nhanh của Bộ Y tế, trong ngày 29/1 (tức mồng 2 Tết), cả nước không ghi nhận các ổ dịch bệnh truyền nhiễm; không ghi nhận trường hợp mắc mới cúm A/H5N1, A/H7N9; không phát hiện hành khách nhập cảnh nghi ngờ mắc cúm A/H5N1, cúm A/H7N9 tại các cửa khẩu biên giới. Ngày sau khi có ca tử vong do bệnh tay chân miệng, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Trà Vinh đã thông báo trung tâm y tế huyện Châu Thành giám sát và xử lý dịch theo quy định.
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tiếp tục tổ chức trực chống dịch 24/24 giờ và chuẩn bị sẵn sàng các cơ số thuốc, vật tư, hoá chất, sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, xử lý triệt để ổ dịch khi xảy ra dịch./.

 

BT
Thăm dò khán giả