Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 00:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 6, 27/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang vụ đánh bạc trong bãi đỗ xe

(ANTV) - Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa cho biết đã bắt quả tang nhóm 7 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa vào ngày 25/10 vừa qua.

Chiều 25/10/2017, tại phòng trọ thuộc bãi đỗ xe khu Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, tổ công tác của Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã bắt quả tang một nhóm 7 đối tượng đang tụ tập đánh bạc ăn tiền bằng hình thức xóc đĩa. Thu giữ trên chiếu bạc hơn 19 triệu đồng, cùng nhiều dụng cụ liên quan. 7 đối tượng trên đều trú tại các huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Bến Tre: Xử phạt đối tượng quay clip “Thần Rồng”

Chiều ngày 26/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Thanh Lâm sinh năm 1986, trú xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam vì có hành vi cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin, dịch vụ có nội dung mê tín dị đoan. Mức phạt đối với Trần Thanh Lâm là 25 triệu đồng.

Vào đầu tháng 7/2017, liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh trái pháp luật của bà Nguyễn Thị Hoàng (tự xưng là Thần Rồng), 53 tuổi, ở ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam. Trần Thanh Lâm đã dùng điện thoại di động quay trên 100 clip về hoạt động khám chữa bệnh của bà Hoàng, sau đó đưa toàn bộ clip lên trên Youtube cá nhân của mình cho cộng đồng mạng xem và chia sẻ.

Sau đó, Lâm lại tiếp tục dùng điện thoại quay thêm 3 clip cảnh người dân tuần hành kéo đến công an huyện gây mất an ninh trật tự yêu cầu cho bà Hoàng tiếp tục trị bệnh và đăng các clip này lên Youtube của mình với nội dung tiêu đề hoàn toàn không đúng với sự thật.

Chỉ trong 1 ngày các clip mà Lâm đưa lên mạng đã có hàng nghìn lượt xem, bình luận với nhiều nội dung xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành Công an, gây bất bình trong dư luận.

BT
Thăm dò khán giả