Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 2, 16/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang nhóm cho vay lãi nặng

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt quả tang một nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi cho vay lãi nặng tại một quán cà phê trên địa bàn phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài.

 

Khám xét khẩn cấp nơi ở của vợ chồng Lê Thị Nguyệt và Nguyễn Văn Vinh là chủ cho vay tín dụng đen, lực lượng công an thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay tín dụng đen và hung khí nguy hiểm.

Bước đầu lực lượng công an xác định, từ đầu năm 2019 đến nay, đã có trên 60 người vướng vào bẫy của vợ chồng này. Số tiền gốc Nguyệt Vinh cho vay là hơn 2,5 tỷ đồng, số tiền thu lợi bất chính là gần 1 tỷ đồng.

Bắt 6 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke

 

Qua trinh sát, Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vừa bắt quả tang 6 người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp, thu giữ một số vật dụng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Một trong số 6 thanh niên khai nhận đã gọi điện nhờ Nguyễn Văn Xuyên, trú tại xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư (là quản lý quán Karaoke) mua hộ ma tuý để sử dụng. Trong quá trình đang sử dụng thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Lực lượng Công an tiến hành khám xét nơi Nguyễn Văn Xuyên làm việc, thu giữ 1 túi nilon ma tuý tổng hợp; 1 điện thoại di động.

BT
Thăm dò khán giả