Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 06:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 4, 17/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang đối tượng móc túi tại bệnh viện

(ANTV) - Lợi dụng bà Đoàn Thị Bé đang ngồi chờ tại quầy thuốc Bệnh viện Đa khoa Long An quên không kéo khóa túi áo khoác, đối tượng Phan Thị Lượm, sinh năm 1958 đã ra tay trộm cắp tài sản.

Tang vật đối tượng trộm cắp được gồm 1 đôi hoa tai bằng vàng trọng lượng 5 phân và gần 1 triệu đồng trong túi áo khoác của bà Bé.

Khi đối tượng đang thực hiện hành vi thì bị bà Bé phát hiện và bắt giữ giao cơ quan Công an. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra.

Hà Nội: Lập đoàn kiểm tra công vụ

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo lập các đoàn kiểm tra công vụ đột xuất kiểm tra việc thực hiện kỷ cương hành chính, kỷ luật công vụ ngay từ những ngày đầu sau Tết.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu các cấp thực hiện kỷ cương hành chính, kỷ luật công vụ và hằng tháng, hằng tuần phải báo cáo nhiệm vụ. Giám đốc các sở, thủ trưởng các ngành, chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã trực tiếp chỉ đạo, giám sát tại đơn vị, địa bàn mình quản lý.

Theo chỉ đạo của ông Chung, các đoàn kiểm tra công vụ của Hà Nội có trách nhiệm làm rõ việc chấp hành kỷ cương hành chính, kỷ luật công vụ, đặc biệt là tinh thần, trách nhiệm với công việc của cán bộ tại các bộ phận trực tiếp thực thi công vụ và giải quyết công việc thường xuyên của người dân và doanh nghiệp.

Các cấp, các ngành động viên, khuyến khích các doanh nghiệp, người lao động, bà con nông dân đồng loạt xuống đồng, ra quân sản xuất, kinh doanh, quyết tâm hoàn thành vượt kế hoạch. Hà Nội cũng sẽ tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, bố trí lực lượng ứng trực, tuần tra lưu động tại các tuyến đường trọng điểm, huyết mạch, khu vui chơi và tại các lễ hội đầu xuân. Bảo đảm nhân dân đi lại được thuận tiện, an toàn, không để xảy ra ùn tắc.

BT
Thăm dò khán giả