Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 10:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản của chủ tàu ở Vựng Đâng

(ANTV) - Tại vùng nước Vựng Đâng, thuộc phường Yết Kiêu, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với tổ Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bắt quả tang 2 đối tượng Chu Như Long và Nguyễn Bá Hưng đang cưỡng đoạt tài sản của các phương tiện vận tải hoạt động trên tuyến biển.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 2 đối tượng trên đang có hành vi đe dọa, uy hiếp tinh thần của chủ tàu HP – 4108 là anh Trần Văn Thành để chiếm đoạt tiền.

Cơ quan Công an đã thu giữ vật chứng gồm 400.000 đồng, 1 sổ ghi chép các lần thu tiền của các tầu neo đậu và một đò gỗ gắn máy mà hai đối tượng trên dùng làm phương tiện phạm tội.

Hai đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi phạm tội từ đầu tháng 7/2016 và cưỡng đoạt tài sản của trên 50 lượt tầu neo đậu tại khu vực Vựng Đâng với số tiền trên 10 triệu đồng./.

Thái Bình: Triệt xóa ổ mại dâm

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thái Bình vừa triệt phá ổ mại dâm tại khách sạn Trúc Lâm, tổ 15, phường Phú Khánh, Thành phố Thái Bình do vợ chồng Nguyễn Mạnh Hồi, Trần Thị Lợi làm chủ và Trương Thái Sơn là quản lý khách sạn.

Hồi 21h ngày 19/07/2016, lực lượng Công an tỉnh đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm tại  khách sạn Trúc Lâm.

Lực lượng Công an đã thu giữ tại hiện trường nhiều bao cao su, gần 110 triệu đồng và nhiều sổ sách, tài liệu có liên quan.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng trên và xử lý hành chính đối với  các đối tượng mua bán dâm./.

BT
Thăm dò khán giả