Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 05:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Chủ Nhật, 10/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nữ thủ quỹ Quỹ tín dụng nhân dân

(ANTV) - Với hành vi lạm dụng tín nhiệm và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đối tượng Lê Thị Thanh, sinh năm 1982, trú xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa bị  cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong 2 năm 2016, 2017 Lê Thị Thanh, khi đó đang còn là thủ quỹ Quỹ tín dụng nhân dân xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, đã có hành vi thu tiền gốc và lãi của 3 hộ dân vay vốn nhưng lại không nộp vào quỹ để chiếm đoạt gần 130 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này Thanh còn lập khống 4 hồ sơ vay vốn tại quỹ tín dụng nhân dân xã Hoằng Trinh chiếm đoạt 1 tỷ 250 triệu đồng.   

Đâm chết bạn nhậu vì từ chối “ly rượu mời”

Mời rượu nhưng bị từ chối. Sự việc tưởng như không có gì, nhưng lại nghĩ là xem thường, không "nể" mình nên đối tượng đã dùng dao để “hỏi chuyện” nạn nhân.

Không kiềm chế bản thân, Nguyễn Văn Khanh, trú huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh đã gây nên cái chết oan uổng cho chị Đặng Thị Hận (trú cùng địa phương).

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/12, khi đang ngồi nhậu, Khanh mời rượu chị Đặng Thị Hận nhưng bị từ chối. Khanh nghĩ là chị Hận xem thường, không "nể" mình, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn. Khanh dùng dao đâm chị Hận và một người cùng nhậu. 

Do chấn thương nặng chị Hận đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong, Khanh lên Công an xã tự thú.

Ngày 9/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khanh về hành vi giết người. 

BT
Thăm dò khán giả