Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 3, 21/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm tụ tập đua xe trái phép ở Khánh Vĩnh

(ANTV) -Qua tuần tra kiểm soát, Công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) đã phát hiện nhóm thanh thiếu niên sử dụng xe mô tô phân khối lớn tụ tập đua xe trái phép.

 

Hơn 20 thanh thiếu niên nẹt pô, rú ga cổ vũ và có hành vi đua xe trái phép tại khu vực Quốc lộ 27C địa bàn giáp ranh xã Diên Thọ (huyện Diên Khánh) và xã Sông Cầu (huyện Khánh Vĩnh). Ngay sau đó, lực lượng công an đã vây bắt được 7 đối tượng cùng 8 xe mô tô, nhiều đối tượng đã bỏ trốn.

Tại trụ sở công an huyện, các đối tượng không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy đăng ký phương tiện. Phần lớn thanh niên này có tuổi đời rất trẻ từ 17-22 tuổi, cư trú tại tại hai huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh. 

Bước đầu, những thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm. Vụ việc đang được công an huyện Khánh Vĩnh lập hồ sơ tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện 1 xưởng cưa không phép tập kết trên 12m3 gỗ lậu
 

 

Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các đơn vị chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý chủ một xưởng cưa hoạt động không phép, có tập kết trên 12m3 gỗ lậu.
 
Trước đó, đêm qua một tổ công tác của phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng Công an huyện Ea Súp tiến hành kiểm tra và phát hiện một xưởng cưa hoạt động có nhiều vi phạm ở thôn 4B, xã Cư K’bang, huyện Ea Súp. Chủ xưởng cưa là ông Hoàng Văn Hoa. Xưởng cưa này được ông Hoa mở từ đầu tháng 1/2020.
 
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong xưởng có 231 lóng gỗ tròn, đường kính từ 10 đến 20cm; hơn 4.000 thanh gỗ đã được cưa xẻ thành phẩm, với tổng khối lượng trên 12m3 (chủ yếu là gỗ dầu, căm xe và gỗ chiu liu).
 
Ông Hoa không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ nào chứng minh được nguồn gốc số gỗ trên. Ông Hoa cho biết, xưởng cưa này cũng hoạt động không phép và ông thường xuyên thu mua gỗ của người dân trên địa bàn xã Cư K’bang để sơ chế rồi bán lại./.
Thăm dò khán giả