Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 21:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 2, 05/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm trộm nhí ở Ninh Thuận

(ANTV) - Chưa đủ tuổi thành niên nhưng đã rủ nhau lập nhóm thực hiện hơn 10 vụ trộm cắp tài sản. Hiện, Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đang điều tra, xử lý các đối tượng gồm: Mai Văn Tâm; Nguyễn Xuân Dương cùng đồng bọn về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Khoảng 3 giờ, ngày 3/6, Dương rủ Tâm đi trộm cắp tài sản. Khi đến khu phố 5, phường Văn Hải, thấy có chiếc xe mô tô đang để ngoài sân, hai đối tượng này đã trộm cắp rồi đem về nhà, bỏ biển số và sơn lại xe để sử dụng.

Tại Cơ quan Công an, Tâm, Dương cùng đồng bọn khai nhận đã thực hiện trên 10 vụ trộm cắp tài sản khác, chủ yếu là xe máy và điện thoại di động tại địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và huyện Ninh Hải. Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Kiên Giang: Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Không có nơi cư trú ổn định, thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi và với thủ đoạn tiếp cận bị hại làm quen, trò chuyện tạo lòng tin rồi sau đó mượn xe máy đem bán hoặc cầm cố. Đối tượng Ngô Khắc Sinh vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang thực hiện lạnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, Sinh bị Công an huyện An Biên ra lệnh bắt khẩn cấp khi đang thực hiện hành vi lừa đảo. Trước đó vào tháng 25/7/2017, Sinh đi từ Vĩnh Long đến khu phố 4, thị trấn thứ 3, huyện An Biên thì gặp anh Lê Thanh Vũ, qua một hồi trò chuyện làm quen, Sinh rủ anh Vũ đi nhậu và hứa sẽ xin cho việc làm. Khi đến quán nhậu được một lúc, Sinh hỏi mượn chiếc xe máy và điện thoại của anh Vũ để đi đón người quen lại nhậu cùng. Sau khi lấy được xe và điện thoại, Sinh đem đi cầm lấy tiền rồi bỏ trốn. Còn anh Vũ ngồi đợi mãi không thấy người bạn mới quen quay lại, biết mình bị lừa nên trình báo cơ quan Công an.

Sinh còn khai nhận, trước khi bị bắt, với thủ đoạn tương tự y đã thực hiện trót lọt trên 10 vụ lừa đảo ở địa bàn các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang và Tiền Giang chiếm đoạt trên 10 chiếc xe máy của người dân.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả