Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 5, 14/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt xử lý 3 đối tượng nghiện ma túy, thực hiện nhiều vụ trộm cắp, tiêu thụ xe máy trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đó là Phạm Bá Thọ, Nguyễn Phi Hùng và Nguyễn Đức Huy cùng trú TP.Buôn Ma Thuột. Cả 3 đều nghiện ma túy nhiều năm nay và từng có tiền án các về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và cố ý gây thương tích. Nhóm này do Thọ cầm đầu. Tháng 7/2018, Thọ ra tù và sống lang thang, không có việc làm ổn định. Để có tiền mua ma túy sử dụng Thọ lại tiếp tục với con đường trộm cắp tài sản. Trước khi đi, Thọ đã bàn bạc với Hùng, khi trộm được xe máy sẽ đưa về bán cho Hùng và Huy.

Tại cơ quan điều tra, Thọ khai nhận chỉ trong 2 tháng gần đây, Thọ đã thực hiện trót lọt 6 vụ đột nhập nhà dân, lấy cắp 5 chiếc xe máy, 1 chiếc điện thoại di động. 5 chiếc xe Thọ đã bán cho Hùng và Huy với giá từ 1 đến 5 triệu đồng. Hiện Công an Tp.Buôn Ma Thuột đã truy thu được toàn bộ số tài sản mà nhóm này đã trộm cắp, tiêu thụ. Đồng thời đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

 

 Quần chúng nhân dân cảnh giác bắt trộm

Với tinh thần cảnh giác và thông qua hệ thống camera an ninh, mới đây người dân ở xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy, thu giữ tang vật, bàn giao cho lực lượng Công an điều tra, làm rõ, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả