Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 17:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:59, Thứ 5, 27/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm thầu đề quy mô lớn ở Tây Ninh

(ANTV) - Đột kích 17 địa điểm, lực lượng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với Cảnh sát cơ động và các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang 24 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức thầu số đề.

Tang vật thu giữ: 2 xe ô tô; 13 xe mô tô; 46 điện thoại di động; 7 thẻ ATM có số tiền trong tài khoản hơn 600 triệu đồng;  7 quyển sổ; 101 tờ giấy có ghi chữ và số; 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và trên 630 triệu đồng và một số tang vật liên quan.

Đường dây thầu số đề trên hoạt động từ năm 2018 do Hoàng Quốc Bình, Nguyễn Thị Ngân Phương, Trần Minh Hải, Hồ Thị Hà Thanh, đều trú tại tỉnh Tây Ninh tổ chức hoạt động. Các đối tượng này móc nối với Trần Thanh Long,  Trần Thị Ngọc Tuyến cùng Trần Kim Bọn (Cương),  đều trú tp Tây Ninh giao nhận phơi số đề.

Đường dây tổ chức hoạt động rất chặt chẽ, có sự phân công vai trò của từng đối tượng sử dụng mạng xã hội để liên lạc trao đổi với nhau. Tiền phơi đề hàng ngày của các đối tượng là từ 300 đến 480 triệu đồng.

Đà Nẵng: Xử phạt doanh nghiệp xả thải trực tiếp xuống vùng cảng biển Tiên Sa

Với hành vi đổ xuống biển chất thải thông thường của các phương tiện vận tải mà không được xử lý theo quy định trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Trục vớt và xây dựng công trình thủy Nguyễn Thanh Hùng đã bị Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng xử phạt hơn 1 tỷ 100 triệu đồng.

Trước đó, phòng Cảnh sát Môi trường, Công an thành phố phối hợp với Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa, Chi cục Biển và Hải đảo, Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng, Công an quận Sơn Trà đã tiến hành kiểm tra và phát hiện Công ty TNHH trục vớt và xây dựng công trình thủy Nguyễn Thanh Hùng, địa chỉ tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà trong quá trình trục vớt tàu Sao Thủy 9 bị chìm, đã có hành vi đổ thẳng chất thải clinke (nguyên liệu dùng để sản xuất xi măng) xuống vùng nước ở Cảng biển Tiên Sa - Đà Nẵng.

Lợi dụng khu vực trục vớt diễn ra trên biển, cách bờ khoảng 100m, công ty này đã chỉ đạo nhân viên điều khiển xe múc múc clinke đổ xuống biển mà không vận chuyển đi xử lý theo phương án đã được cơ quan chức năng phê duyệt. Phòng Cảnh sát môi trường đã tiến hành làm việc với công ty nói trên và yêu cầu chấp hành quyết định xử phạt của UBND thành phố trong hạn thời gian quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả