Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 05:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 3, 07/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm thanh thiếu niên tháo biển số, chạy xe càn quấy ở TP Vinh

(ANTV) - Trên địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An, thời gian gần đây nổi lên tình trạng một số thanh thiếu niên chạy xe máy không mang biển kiểm soát với tốc độ cao, gây mất TTATGT, nguy hiểm cho người đi đường. Công an TP Vinh đã tổ chức lực lượng tuần tra, kịp thời ngăn chặn, xử lý các đối tượng vi phạm.

 

Vào lúc 21h45 ngày 6/4, qua tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra của Đội CSGT-TT Công an TP Vinh đã phát hiện một nhóm đối tượng gồm 5 xe máy không gắn biển số chạy thành đoàn lạng lách đánh võng trên đường đô thị xung quang khu vực Quảng trường HCM (TP Vinh). Triển khai các biện pháp phối hợp, tổ tuần tra đã truy bắt được 2 đối tượng điều khiển xe mô tô không gắn biển số tham gia trong đoàn đưa về trụ sở Đội CSGT-TT Công an TP Vinh.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai tên là Nguyễn Việt Hoàng (sn 2005), trú tại khối 11, phường Bến Thủy, Nguyễn Thế Hoàng, sinh năm 2004, trú tại khối 13, phường Đông Vĩnh và Trần Hưng Tiến, sinh năm 2004, trú tại khối 6, phường Trung Đô là đối tượng ngồi trên xe của Nguyễn Thế Hoàng. Các đối tượng trên điều khiển xe không gắn biển số, không đội mũ bảo hiểm lạng lách đánh võng trên đường đô thị và không có giấy phép lái xe. Hiện, Đội CSGT-TT Công an TP Vinh đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 6/4, Đội CSGT-TT Công an TP Vinh cũng đã phát hiện, ngăn chặn một nhóm trên 10 thanh niên, cả nam và nữ, đi trên 7 xe máy, trong đó phần lớn không mang biển kiểm soát, không gương chiếu hậu chạy trên đường, người điều khiển và người ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm, trong đó có xe chở 3. Các đối tượng phần lớn trú tại địa bàn TP Vinh, số ít các vùng lân cận, tất cả có độ tuổi từ 15-20, trong đó có những đối tượng không có giấy phép lái xe./.

BT
Thăm dò khán giả