Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 14:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:00, Thứ 6, 14/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm dùng súng hoa cải để giải quyết mâu thuẫn

(ANTV) - Các đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) sau 5 ngày gây án.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và một số đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh bắt giữ nhóm đối tượng có liên quan trong vụ dùng súng tự chế bắn bị thương 3 người. Các đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) sau 5 ngày gây án.
 
Các đối tượng gồm Nguyễn Văn Trung trú tại phường Vệ An, thành phố Bắc Ninh, Trịnh Thanh Hoàng trú TP Bắc Ninh; Giáp Văn Thắng trú huyện Việt Yên (Bắc Giang); Đỗ Văn Nam trú huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng). Do có mâu thuẫn với nhóm của Đỗ Văn Hân trú tại huyện Việt Yên, Nguyễn Văn Trung cùng đồng bọn đã dùng súng hoa cải bắn làm Hân, Thành và 1 người khác đi đường bị thương phải cấp cứu tại bệnh viện.
 
Trung tá Nguyễn Việt Nguyễn, Phó trưởng Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, do hai nhóm đối tượng thanh toán lẫn nhau sử dụng súng tự chết làm 3 người bị thương và bỏ trốn. sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ chúng tôi bắt được nhóm đối tượng này.
 
Sau khi gây án, Trung đã tháo dời các phần của súng và đem vứt bỏ ở nhiều nơi khác nhau, sau đó Trung và một số đối tượng có liên quan đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tại cơ quan công an, Trung khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
 
Hiện Công an huyện Việt Yên đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án, các đối tượng cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra làm rõ vụ án theo thẩm quyền./.
Thăm dò khán giả