Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:41, Thứ 5, 27/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm dùng chất bẩn đe doạ con nợ ở Thái Nguyên

(ANTV) - Công an thành phố Thái Nguyên vừa bắt tạm giam Đỗ Văn Nguyên, trú phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Nguyên là đối tượng cầm đầu một nhóm gồm 6 đối tượng có hành vi ném chất bẩn, viết, vẽ vào nhà người nợ tiền hoặc thân nhân của họ nhằm đe dọa để đòi tiền. Hàng ngày, Nguyên trả tiền công cho mỗi đối tượng trung bình là 300 nghìn đồng, để đi đòi nợ, gây sức ép với người nợ tiền và thân nhân của họ.

Lâm Đồng: 15 năm tù cho đối tượng giết người

15 năm tù là mức án mà Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa tuyên phạt đối với bị cáo Bùi Xuân Yêm, trú xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm với tội danh giết người. Bị cáo cũng phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 166 triệu đồng và cấp dưỡng hàng tháng để nuôi hai con nhỏ của nạn nhân đến 18 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 5/2/2017, trong lúc làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng tại Trạm bảo vệ rừng Tràng Cỏ thuộc địa bàn xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm, giữa Bùi Xuân Yêm và anh K' VRẹt, trú huyện Bảo Lâm xảy ra mâu thuẫn. Ông Yêm đã lấy dao đâm vào người khiến anh K' VRẹt gục chết tại chỗ.

BT
Thăm dò khán giả