Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 20:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 6, 07/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng sử dụng ma túy trong phòng trọ

(ANTV) - Ngày 6/10, Công an TP Huế cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy đối với Võ Anh Đức; Lê Văn Nguyên cùng trú tại thành phố Huế và Lê Anh Được trú tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trước đó, khi ập vào phòng trọ tại ngõ 190 Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đối tượng trên đang sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ  tại chỗ 3 gói ma túy dạng đá, và các dụng cụ để sử dụng ma túy...

Tiếp tục khám xét nơi ở của Võ Anh Đức tại phòng số 103, nhà nghỉ B&B, lực lượng công an tiếp tục thu được 2 viên ma túy tổng hợp. Các đối tượng khai nhận số ma túy trên được Đức mua tại Đà Nẵng, rồi rủ Lê Văn Nguyên và Lê Anh Được cùng sử dụng.

Công an Ninh Bình bắt hai đối tượng đóng giả Công an

Tổ tuần tra của thuộc phòng Cảnh sát Cơ Động - Công an tỉnh Ninh Bình làm nhiệm vụ trên tại đường Trân Hưng Đạo thuộc khu vực phường Phúc Thành – Thành phố Ninh Bình phát hiện đôi nam nữ mặc trang phục Cảnh sát nhân dân đang đi xe mô tô có biểu hiện bất thường đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra các đối tượng khai tên là Nguyễn Trung Hiếu trú huyện Thạch Thất, TP Hà Nội và Đinh Thị Tường Vi trú tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Dù không có nhiệm vụ trong lực lượng Công an nhân dân nhưng do muốn có ảnh để đăng tải trên các trang mạng xã hội nên Hiếu và Tường Vi đã mua trang phục Cảnh Sát nhân dân của một người không quen biết ở thành phố Hà Nội để đóng giả công an. Hành vi trên là không được phép và sẽ bị xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả