Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 04:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 7, 28/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến trong đêm

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc các đối tượng cầm hung khí truy sát nhau, gây náo loạn trên đường phố Hà Nội xảy ra vào rạng sáng ngày 23/11. Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, ra lệnh bắt, tạm giữ hình sự các đối tượng liên quan. Đáng chú ý, các đối tượng trong vụ hỗn chiến này đều có tuổi đời rất trẻ, từ 15-17 tuổi.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, khoảng 00h30’ ngày 23/11, xuất hiện hai nhóm thanh niên điều khiển xe máy mang hung khí đuổi đánh nhau trên khu vực phố Trần Nhân Tông – Lê Duẩn thuộc phường Nguyễn Du, Công an quận Hai Bà Trưng đã khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc. Bước đầu, Công an quận Hai Bà Trưng đã triệu tập, làm rõ 07 đối tượng liên quan.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận Nguyễn Đức Mạnh, thường gọi là Nam "bin" có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trên mạng xã hội facebook. Đêm ngày 22/11, Nam cùng các đối tượng mang theo hung khi đi giải quyết mâu thuẫn. Khi đến ngã ba Trần Nhân Tông – Lê Duẩn, nhóm của Nam gặp một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên 10 xe máy, cầm theo hung khí là tuýp sắt gắn dao nhọn, tuy nhiên đây không phải nhóm có mâu thuẫn trước đó với Nam, nhưng hai bên đã chửi bới và lao vào đuổi đánh nhau.

Vụ việc xuất phát từ mẫu thuẫn trên mạng xã hội, các đối tượng trong vụ án còn rất trẻ, nhiều đối tượng trong đó không có mâu thuẫn gì với nhau nhưng sẵn sàng cùng bạn mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn, sự việc đáng tiếc này đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các gia đình, nhà trường trong việc quản lý, giáo dục con em mình.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an thành phố  Hà Nội tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, xử lý các đối tượng theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả