Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:48, Thứ 3, 13/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ

(ANTV) - Cơ quan điều tra Công an quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý các đối tượng Lê Văn Biên, Nguyễn Văn Quang, Lương Văn Bảo, Huỳnh Văn Thoại, cùng tạm trú Quận Thủ Đức về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, 20h00’ ngày 8/10, tại trước nhà số 1024 Quốc lộ 1A, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tổ tuần tra Cảnh sát trật tự – Cơ động Quận Thủ Đức đi 2 xe môtô đặc chủng đến điểm trên phát hiện Lương Văn Bảo và Huỳnh Văn Thoại, đi trên 1 xe gắn máy lưu thông ngược chiều nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tổ công tác phát hiện hai thanh niên này có sử dụng rượu bia và mời về trụ sở để kiểm tra nồng độ cồn nhưng cả 2 không chấp hành, mà còn có hành vi nắm giật đứt cúc áo, đứt cầu vai của 2 đồng chí.

Sau đó, Bảo gọi điện cho Lê Văn Biên và Nguyễn Văn Quang đến và lao vào xô đẩy Tổ tuần tra để tên Bảo lấy xe vi phạm tẩu thoát.

Tổ tuần tra đã khống chế bắt giữ 4 đối tượng trên. Hiện Công an quận Thủ Đức đang hoàn tất hồ sơ khởi tố.

Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an Cảnh sát điều tra quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Yến, trú đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản“.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6/8 đối tượng Yến đi xe gắn máy đến chợ Bà Chiểu thuộc phường 2, quận Bình Thạnh, để mua 1 sợi dây chuyền và 1 nhẫn, là bạc mạ vàng, với giá 700 ngàn đồng. Sau đó, Yến đem số trang sức này đến tiệm cầm đồ 07 thuộc khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận  Thủ Đức để cầm cố. Được biết, Yến có quen biết với chủ tiệm từ trước nên vì tin tưởng người quen, chủ tiệm đã nhận cầm cố 2 món nữ trang trên với giá 8 triệu đồng.

Đến ngày 8/10, đối tượng Yến tiếp tục dùng thủ đoạn cũ mua 1 sợi dây chuyền và 1 lắc bằng bạc mạ vàng rồi đến tiệm cầm đồ trên để cầm chiếc lắc với giá trị là 3 triệu đồng. Yến còn hẹn với chủ tiệm 13h chiều cùng ngày sẽ quay lại cầm tiếp sợi dây chuyền. Lúc này chủ tiệm nghi ngờ nên trình báo công an. Đúng giờ hẹn, Yến quay lại cầm sợi dây chuyền thì bị công an bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả