Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 23:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 3, 19/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh vừa phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt giữ nhóm đối tượng Hoàng Xuân Hương, Võ Tá Hoành và Đậu Xuân Hiếu về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, đồng thời truy bắt  2 đối tượng Hoàng Trọng Tài và Nguyễn Đình Cương  đã bỏ trốn khỏi địa phương.

 

Được biết, năm 2017, anh Dương Danh Linh có vay 10 triệu đồng của Hoàng Xuân Hương với hình thức cho vay họ lãi suất cao. Sau đó, anh Linh mới trả được cho Hương 4,8 triệu đồng tiền gốc. Vào đêm 12/2/2019, khi anh Linh đang đợi bắt xe đi Hà Nội thì bị nhóm của Hương bắt lên xe ô tô rồi chở đến nhà của Hương rồi hành hung, đồng thời yêu cầu người nhà đưa tiền sẽ thả nạn nhân.

Trưa ngày 13/2/2019, một trong số đối tượng trên đang nhận tiền từ người nhà Linh thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ cùng tang vật.

Thái Bình: Bắt giữ 2 đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản

Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình vừa phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự bắt khẩn cấp 2 đối tượng Đoàn Văn Nghĩa và Đoàn Minh Đức, đều trú tại xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, là 2 đối tượng gây ra nhiều vụ cướp tài sản trên địa bàn. Được biết, cả hai đối tượng trên đều đã có tiền án về tội trộm cắp và cuớp giật tài sản.

 

Hai đối tượng khai nhận từ tháng 11/2018 đến nay đã thực hiện 4 vụ cướp giật tài sản của người đi đường tại các xã Trà Giang, Quang Lịch, Vũ Tây, Thanh Tân của huyện Kiến Xương. Điển hình, vào tối ngày 13/11/2018, trên đoạn đường thuộc địa phận xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, phát hiện thấy chị Vũ Thị Huế điều khiển xe mô tô Honda Vision, hai đối tượng ép xe của chị Huế vào vệ đường, dùng dùi cui điện đe dọa, cướp chiếc xe máy của chị Huế rồi mang đi tiêu thụ.

BT
Thăm dò khán giả