Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 06:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 6, 29/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhân viên kỹ thuật nghi tiếp tay buôn lậu 80 lượng vàng

(ANTV) - Nhân viên kỹ thuật của VAECO có liên quan đến vụ việc bị tình nghi tiếp tay cất giấu gói vàng miếng có gắn nam châm nhằm dính dưới ghế ngồi của ông Nguyễn Ngọc Sang.

 
Liên quan đến vụ hai hành khách đi máy bay vận chuyển vàng trái phép từ Hà Nội sang Incheon (Hàn Quốc), Công an TP. Hà Nội tạm giữ một nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) để điều tra làm rõ việc mang vàng lên chuyến bay đi Hàn Quốc ngày 26/7.
 
Theo thông tin từ VAECO, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo công ty này đã phối hợp kịp thời, tạo điều kiện để nhà chức trách điều tra làm rõ. Đồng thời, triển khai rà soát các khâu kiểm tra giám sát, tiếp tục quán triệt việc tuân thủ đúng quy trình, quy định của công ty và pháp luật.
 
Được biết, nhân viên kỹ thuật của VAECO có liên quan đến vụ việc bị tình nghi tiếp tay để cất giấu gói vàng miếng có gắn nam châm nhằm dính dưới ghế ngồi của ông Nguyễn Ngọc Sang.
 
Ông Sang là người bị Công an TP. Hà Nội bắt giữ cùng Hoàng Thị Ngọc Anh do mang 3kg vàng trái phép tương đương với 80 cây vàng (trị giá ước tính khoảng gần 3 tỷ đồng) lên chuyến bay số hiệu VN 416 của Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay từ Hà Nội đi Inchenon (Hàn Quốc).
 
Hai đối tượng vận chuyển số vàng này xuất cảnh sang Hàn Quốc với mục đích bán kiếm lời và không khai báo với cơ quan Hải quan. 
BT
Thăm dò khán giả