Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 14:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Thứ 5, 22/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt người, đánh đập để đòi nợ

(ANTV) - Bức xúc vì không đòi được tiền lãi, cộng thêm bị con nợ thách thức, nhóm đối tượng do Trần Đình Mạnh, Trần Văn Kiên, Phạm Văn Năm đều ở TP Hải Dương cùng 3 đối tượng khác đã tìm đến nơi ở của con nợ để bắt giữ, đánh đập nhằm uy hiếp đòi nợ. Với hành vi này, các đối tượng đã bị Công an TP Hải Dương bắt giữ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Trần Văn Kiên có cho Phạm Quang Trường vay số tiền 5 triệu đồng với lãi xuất một nghìn đồng/triệu/ngày, hai bên thỏa thuận 10 ngày phải thanh toán lãi một lần. Tuy nhiên Trường chỉ thanh toán được một lần lãi cho Kiên.

Rạng sáng ngày 18.3, phát hiện Trường tại quán Game, nhóm của Kiên mang theo hung khí đến đánh đập, uy hiếp, nhốt Trường vào cốp xe ô tô và đưa đến giữ tại 106 Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình rồi tiếp tục yêu cầu Trường viết giấy vay nợ 7 triệu đồng.

Hiện Công an TP Hải Dương đang tiếp tục điều tra mở rộng để làm rõ hành vi của các đối tượng.

 

Vụ sập trần ở trường Trần Nhân Tông: Chuyển học sinh đến địa điểm mới 

Liên quan đến vụ một phòng học của trường THPT Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị sập mảng vữa lớn từ trên trần nhà, khiến 3 học sinh bị thương, nhập viện, Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, hôm nay, (22/3), toàn bộ trường THPT Trần Nhân Tông sẽ chuyển về địa điểm mới.

Ngay từ chiều 21/3, trường sẽ lên phương án để học sinh chuyển đến địa điểm mới là trường THPT Đoàn Kết; Trung tâm Giáo dục Từ xa quận Hai bà Trưng và THCS Minh Khai (Quận Hai Bà Trưng) vào ngày hôm nay, 22/3 nhằm bảo đảm việc học cho học sinh. Hiện dự án xây dựng trường THPT Trần Nhân Tông đã được thành phố Hà Nội giao cho ban Dân dụng Công nghiệp làm chủ đầu tư và sẽ được triển khai sớm để xây dựng đảm bảo tốt nhất cho học sinh.

 

BT
Thăm dò khán giả