Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 20:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:45, Thứ 2, 30/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nghi phạm giết nữ sinh 15 tuổi

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan vừa bắt giữ nghi phạm sát hại nữ sinh 15 tuổi tại nhà riêng ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

 

Đối tượng là Nguyễn Sỹ Thắng, trú tại huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Vào khoảng 22h30 ngày 25/3, bố nạn nhân đi làm về thì phát hiện nạn nhân bấ‌t tỉnh trong nhà với nhiều vết thư‌ơng trên c‌ơ th‌ể và tử vong tại bệnh viện.
 
Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận sau khi gây án, Thắng chạy về đầm nuôi cá của gia đình ngủ, rồi sau đó bỏ trốn. Được gia đình vận động đối tượng đã ra đầu thú. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc do đối tượng lên cơn ngáo đá.
 
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Khởi tố 3 đối tượng “tổ chức môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài” 
 

 

Phòng an ninh điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố 3 đối tượng có hành vi” tổ chức môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài”.
 
Theo tài liệu điều tra, vào năm 2013, đối tượng Lê Thị Khánh sau khi xuất khẩu lao động sang Ma Cao thì có quen biết với một số người Việt Nam và được họ cho số điện thoại của đối tượng Vũ Thị Liễu. Đến năm 2017, Khánh có liên hệ với Liễu để nhờ Liễu chở mình từ cửa khẩu Chi Ma, tỉnh Lạng Sơn đến biên giới để vượt biên sang Trung Quốc để lao động trái phép. Sau đó, Khánh và Liễu thỏa thuận khi nào có người muốn vượt biên để đi lao động trái phép thì Khánh sẽ thông báo cho Liễu số người và thời gian để Liễu chở khách với mức phí là 100 ngàn đồng/người.
 
Tiếp đó, khi Trần Thị Thu Hằng về thăm quê thì gặp Khánh, nên đã nhờ Khánh đưa chồng và con trai vượt biên.
 
Nhưng sau đó, chồng và con trai bị bắt tại Trung Quốc rồi bị trả về Việt Nam. Khánh khai nhận đã đưa nhiều người vượt biên lao động trái phép và thu lợi từ 6 triệu đến 7,5 triệu trên mỗi người.

 

Thăm dò khán giả