Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:41, Thứ 7, 05/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt khẩn cấp nghi can đâm chết người vì mâu thuẫn nợ nần

(ANTV) - Với hành vi giết người, Lưu Hoàng Cường (25 tuổi, ở khóm 5, phường 1, thị xã Giá Rai) đã bị công an tỉnh Bạc Liêu bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ.

Trước đó, vào chiều 1/8, trên địa bàn ấp 2, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai , tỉnh Bạc Liêu có xảy ra một vụ đánh nhau dẫn đến chết người giữa hai nam thanh niên. Nạn nhân được xác định là anh Lý Văn Vũ (29 tuổi, trú  khóm 5, phường 1, thị xã Giá Rai).
 
Theo cơ quan điều tra, anh Vũ đi tìm gặp nghi can Cường để giải quyết nợ nần, trong lúc nói chuyện giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau, do thiếu kiềm chế Cường đã dùng dao đâm chết anh Vũ, sau đó nghi can Cường bỏ trốn.
 
 
Đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân trong mưa, lũ
 
Để chủ động ứng phó với những diễn biến bất thường của mưa lũ, Bộ Y tế cũng đã có công văn yêu cầu Sở Y tế các tỉnh, thành phố: Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình chỉ đạo khắc phục nhanh hậu quả đợt mưa lũ vừa qua, trong đó tuyệt đối không để người dân bị đói, bị thiếu thuốc khi ốm đau.
 
Bên cạnh đó, Sở Y tế các địa phương trên cũng cần củng cố lại những cơ sở y tế bị ảnh hưởng do mưa lũ, đảm bảo lại cơ sở vật chất để nhanh chóng phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong vùng ảnh hưởng.
 
Đồng thời, Sở Y tế các tỉnh cần tiếp tục triển khai các phương án bảo vệ hoặc di dời cơ sở y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, cán bộ y tế cũng như trang thiết bị y tế tại các vùng trũng, thấp và vùng có nguy cơ ngập úng, sạt lở đất.
 
Sở Y tế các tỉnh chỉ đạo các cơ sở y tế triển khai ngay công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại những nơi mưa lũ đã rút, đề phòng dịch bệnh có thể phát sinh sau mưa lũ như: sốt xuất huyết, tiêu chảy, đau mắt đỏ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả