Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 09:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Chủ Nhật, 30/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt khẩn cấp băng giang hồ đập xe, đốt nhà

(ANTV) - Một băng nhóm giang hồ đập xe, phóng hỏa đốt nhà một Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty ở Sài Gòn vừa bị các trinh sát Công an quận 10 (TP. Hồ Chí Minh) bắt khẩn cấp.

Nguyễn Ngọc Cương, quê Hải Phòng, Nguyễn Duy Hùng, trú quận 8 và 4 đối tượng khác đã bị bắt để làm rõ hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Cương là kẻ đã chủ mưu thuê Hùng cùng 4 đàn em khác đập xe, phóng hỏa đốt nhà của ông Nguyễn Hùng Cường, trú quận 6. Được biết nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn trong làm ăn giữa Cương và ông Trường.

Huế bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Vay mượn gần 4 tỷ đồng của 6 nạn nhân để tiêu xài cá nhân và không có khả năng chi trả, đối tượng Trịnh Thị Bích Trâm, trú Phường Kim Long vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.    

Từ tháng 11/2014 đến tháng 8/2016, Trịnh Thị Bích Trâm đã nói dối rằng mình vay tiền để cho người khác vay lại nhằm hưởng chênh lệch và trả lãi suất cao gấp nhiều lần lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, sau khi vay mượn được tiền, Trâm lại dùng chính số tiền đó để trả lãi cho nạn nhân và dùng tiêu xài cá, nên không có khả năng chi trả.
 

 

BT
Thăm dò khán giả