Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 07:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 7, 09/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt kẻ có hành vi biến thái với phụ nữ

(ANTV) - Thời gian gần đây, Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) nhận được phản ánh của người dân, về việc có một thanh niên đeo khẩu trang chạy xe máy cùng chiều, bất ngờ có hành vi sàm sỡ các chị em rồi bỏ chạy. Đặc biệt, đối tượng thường nhắm vào các em nữ học sinh cấp II, III trên đường đi học vào các buổi sáng.

 

Sau khi nhận được phản ánh của người dân Công an huyện Đông Hưng đã chỉ đạo tập trung xác minh, điều tra. Ngày 5/5, lực lượng công an bắt quả tang đối tượng Đinh Văn Quảng (sinh năm 1990) trú tại xã Hồng Giang, huyện Đông Hưng khi đối tượng đang giở trò biến thái với một em học sinh nữ tại trục đường thôn Cao Phú, xã Minh Phú, huyện Đông Hưng.

Tại cơ quan Công an, Đinh Văn Quảng đã thừa nhận nhiều lần thực hiện hành vi của mình. Hiện, Công an huyện Đông Hưng đang tam giữ hình sự để tiếp tục điều tra xử lý đối với Đinh Văn Quảng.

 

 Nắm rõ sơ đồ, đường đi của công trường, các đối tượng đã cắt camera giám sát rồi trộm tài sản, thiết bị thi công, rồi sau đó đem bán lấy tiền. Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) vừa ra quyết định tạm giữ đối với 4 đối tượng, đó là: Nguyễn Việt Hà, Nguyễn Thế Long, Nguyễn Hữu Phương và Nguyễn Văn Biển, cùng trú tại thôn Quang Biểu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên. Trong đó Hà là chủ mưu để điều tra về “hành vi trộm cắp tài sản” và “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, vốn là bảo vệ tại công trình xây dựng nhà xưởng của công ty nên Nguyễn Việt Hà biết rất rõ đường đi lối lại, nhận thấy thiết bị vật tư của các nhà thầu để sơ hở trong nhà xưởng, nên Hà nảy sinh ý định chiếm đoạt. Để thực hiện hành vi, Hà đã rủ thêm Nguyễn Thế Long và Nguyễn Văn Biển cùng tham gia.

Thủ đoạn của các đối tượng là lợi dụng ban đêm, vắng người qua lại, các đối tượng cắt camera khu vực tường rào cạnh nhà xưởng, sau đó đột nhập và lấy đi một số lượng vật tư là phụ kiện nhôm, cho lên xe máy và đưa đi bán cho đối tượng Nguyễn Hữu Phương với giá 10 triệu đồng. Tính đến thời điểm bị bắt giữ, các đối tượng khai nhận đã thực hiện trót lọt 2 lần trộm cắp với tổng số 16 bó vật tư nhôm.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã ra lệnh tạm giữ đối với 4 đối tượng để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

B.T
Thăm dò khán giả